Thứ Hai, 7 tháng 2, 2011

Ford escape 2011

Ford escape Ấn Tượng & Phong Cách
Ford escape 2011, chiếc xe SUV nổi tiếng nay được thiết kế mới mang đậm phong cách hiện đại. Dàn lưới tản nhiệt mạ Crôm nổi bật, đèn trước kiểu dáng khí động học, cụm đèn LED phía sau cùng với đường nét thanh thoát của nắp ca-pô tạo dáng vẻ ấn tượng trên đường. Vành trên bánh xe thật bắt mắt, gầm xe cao và cửa hút gió trên cản trước của xe là minh chứng rõ nhất của một chiếc SUV chính hiệu.
Ấn Tượng & Phong Cách
 Ford Escape, chiếc xe SUV nổi tiếng nay được thiết kế mới mang đậm phong cách hiện đại
Động cơ
Ford escape Động cơ 2.3L, 4 xi lanh với công nghệ biến thiên thời gian mở van nạp ( VCT) và Bướm Ga điều khiển điện tử ( ETC) đảm bảo độ nhạy tối ưu, tạo sức mạnh bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu hơn. Hệ thống treosau độc lập ( IRS) giúp bánh xe luôn duy trì diện tích tiếp xúc mặt đường, không những tạo độ bám tốt hơn, mà còn giúp lái êm hơn rất nhiều.
Nội thất rộng rãi thoải mái sang trọng 
Mặt táp lô
Mặt táp lô được thiết kế trang nhã và bắt mắt. Ốp gỗ cùng ghế da được áp dụng cho dòng xe hai cầu chủ động 4×4 càng làm tăng sự sang trọng của chiếc xe Ford escape mới.
Dàn CD MP3
Mặt táp lô được thiết kế trang nhã và bắt mắt. Dàn CD tích hợp chức năng nghe đĩa MP3 giúp hành khách có thể thư giãn cho những chuyến đi xa.
Hệ thống phanh
Ford escape mới an toàn hơn với phanh đĩa bốn bánh kết hợp với Hệ thống phanh chống bó cứng ABS cùng hệ thông phân phối lực phanh điện tử EBD.
Hệ thống túi khí
2 túi khí cùng dây đai an toàn bảo đảm an toàn tối đa cho người lái và hành khách phía trước khi xảy ra va chạm
Hệ thống cài cầu của Escape 4×4 AT
Xe Ford escape 4×4 AT được trang bi hệ thống cài cầu tự động điện tử.Người sử dụng hoàn toàn có thể chạy xe trong trạng thái một cầu trên những cung đường bằng phẳng (để tránh “gằn” máy và giảm tiêu hao nhiên liệu ).Xe có thể tự động cài cầu (Nếu bạn đặt chế độ tự động).Khi vào các cung đường xấu hoặc người sử dụng có thể chủ động cài cầu bằng cách nhấn nút cài cầu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Chia sẻ

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites